Thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên đang làm việc và cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu ốm đau bệnh tật

Đăng ngày: 07/06/2022 - Công đoàn Nhà máy In tiền Quốc gia

         Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 03/6/2022, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Nhà máy In tiền Quốc gia đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho ông Đặng Xuân Long, Trưởng phòng Kho, đang điều trị bệnh hiểm nghèo ung thư đại tràng.
 
          Cùng ngày, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ 06 cán bộ công nhân viên Nhà máy đã nghỉ hưu không may mắc các bệnh hiểm nghèo, ung thư, phải điều trị dài ngày, gồm có ông Nguyễn Nghĩa Bình nguyên Giám đốc Nhà máy In tiền Quốc gia, bà Nguyễn Thị Thìn, nguyên cán bộ phòng Hành chính, bà Nguyễn Thị Mai, nguyên công nhân xưởng Hoàn thiện sản phẩm, bà Phạm Thị Thục Hiền, nguyên công nhân phòng Kho, bà Quách Thị Dung, nguyên công nhân xưởng KCS, bà Nguyễn Thị Trang, nguyên công nhân Nhà ăn ca.
 
          Tổng số tiền hỗ trợ là 40 triệu đồng trích từ Quỹ tình nghĩ của Công đoàn Nhà máy In tiền Quốc gia. Đây là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của Nhà máy In tiền Quốc gia, là sự cảm thông chia sẻ tình cảm của Ban lãnh đạo Nhà máy, Ban Chấp hành Công đoàn đến cán bộ công nhân viên đang công tác cũng như cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu. Món quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng đó là sự sẻ chia những khó khăn trước mắt, cũng như nguồn động viên tinh thần để các cán bộ công nhân viên đang công tác cũng như cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu yên tâm điều trị bệnh.
           Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
Công đoàn Nhà máy In tiền Quốc gia