Nhà máy In tiền Quốc gia tham gia Đại hội Thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ Nhất

Đăng ngày: 11/08/2023 - Nhà máy In tiền Quốc gia

Với chủ đề "Vì sự phát triển của ngành Ngân hàng và sự phồn vinh của đất nước”, Đại hội Thể dục thể thao ngành Ngân hàng đã chính thức diễn ra từ ngày 8/8, tại Cung thi đấu Điền kinh trong nhà Mỹ Đình (Hà Nội), với gần 2.600 vận động viên.
Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất diễn ra cùng với khí thế thi đua sôi nổi của đoàn viên, lao động toàn ngành Ngân hàng chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; đặc biệt chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội VII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, và kỷ niệm 30 năm thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.
 
Đây là sự kiện chính trị quan trọng của ngành Ngân hàng, lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc và được diễn ra tại Cung Điền kinh thuộc Trung tâm Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình - Thủ đô Hà Nội. Đại hội là nơi hội tụ niềm tin, tinh thần đoàn kết, sức mạnh và khát vọng vươn lên của công chức, viên chức, người lao động, thể hiện ý chí phấn đấu vì một ngành Ngân hàng ổn định và phát triển. Đại hội là sân chơi chung, là cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn bó, chia sẻ, hợp tác và trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên toàn ngành.
 
Đoàn Nhà máy In tiền Quốc gia tham gia với 30 vận động viên, tham gia 6/6 môn thể thao của Đại hội thi đấu vơi tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, quyết tâm cao.
 
Một số hình ảnh tại Đại hội
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công đoàn Nhà máy