Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà tiếp đoàn liên bộ của Lào do bà Khankeo Lamaningao, Phó Thống đốc Ngân hàng CHDCND Lào làm trưởng đoàn

Đăng ngày: 30/05/2024 - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Ngày 27/5, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam, Phó Thống đốc NHNN Việt Nam Phạm Thanh Hà đã tiếp đoàn liên bộ của Lào do bà Khankeo Lamaningao, Phó Thống đốc Ngân hàng Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (NHCHDCND) Lào làm trưởng đoàn. Dự tiếp cùng Phó Thống đốc còn có đại diện Lãnh đạo các Vụ, Cục liên quan của NHNN.
 
 

Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà tiếp đoàn liên bộ của Lào do bà Khankeo Lamaningao, Phó Thống đốc Ngân hàng CHDCND Lào làm trưởng đoàn
 
 

Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà chào mừng đoàn công tác liên bộ của Lào do bà Khankeo Lamaningao, Phó Thống đốc NHCHDCND Lào làm trưởng đoàn.

image

Phó Thống đốc NHNN Phạm Thanh Hà tại buổi tiếp

Phó Thống đốc Khankeo chia sẻ với Lãnh đạo NHNN về nhiệm vụ của đoàn công tác lần này và cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của NHNN trong quá trình NHCHDCND Lào xây dựng và sửa đổi các văn bản quy phạm pháp luật những năm qua và đối với đoàn lần này.

image

Phó Thống đốc NHCHDCND Lào Khankeo Lamaningao tại buổi tiếp

Đáp lời Phó Thống đốc Khankeo, Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà cũng chia sẻ thông tin việc NHNN mới ban hành Luật Tổ chức Tín dụng sửa đổi vào tháng 1/2024 và sẵn sàng chia sẻ với đoàn công tác. Đồng thời, NHNN cũng đang có kế hoạch sửa đổi Luật NHNN. Vì vậy, đây cũng là cơ hội cho hai bên cùng trao đổi về những vấn đề cần chú ý trong quá trình sửa đổi Luật ngân hàng trung ương.

Tại buổi tiếp, Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà đã trực tiếp giao nhiệm vụ cho Lãnh đạo của các Vụ, Cục của NHNN để đảm bảo chương trình trao đổi kinh nghiệm đạt hiệu quả cao nhất. Theo kế hoạch, đoàn sẽ làm việc tại NHNN Việt Nam từ ngày 27-31/5/2024.

Vụ HTQT

Ảnh: ĐK